đá hoa cương 0014

đá hoa cương 0014

đá hoa cương 0014

Tổng hợp các mẫu đá hoa cương nhất

Đá hoa cương mang lại cho không gian ngôi mộ thêm phần sạch sẽ và trang nghiêm. Đá hoa cương còn rất bền, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời nên rất được ưa chuộng. Nếu bạn cũng đang muốn sửa sang mộ của người thân bạn có thể tham khảo những mẫu đá hoa cương trong bài viết sau.  

đá hoa cương 0014

Những lý do khiến nhiều người chọn ốp mộ bằng đá hoa cương

Đá hoa cương hay còn được gọi là đá Granite là loại đá có nhiều ưu điểm. Chẳng hạn như độ bền cao, có độ cứng, chắc, chống chọi được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bên cạnh đó, đá hoa cương còn có nhiều màu sắc và hoa văn. Đá có độ bóng cao, bền màu với thời gian. Khi sử dụng để ốp mộ không chỉ giúp ngôi mộ thêm phần thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ, tăng độ bền cho bia mộ.

Ngoài ra đá hoa cương còn có giá thành phải chăng. Nhiều loại đá hoa cương với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo khả năng tài chính của mình.

đá hoa cương

Bởi vì có ưu điểm vượt trội như vậy nên đá hoa cương ngày càng được nhiều người lựa chọn. Và để đáp ứng nhu cầu thị trường thì hiện nay cũng có rất nhiều kiểu đá hoa cương cho khách hàng lựa chọn.

Tổng hợp những mẫu đá hoa cương nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu xây hoặc tu sửa phần mộ bạn có thể tham khảo những mẫu đá hoa cương và phổ biến dưới đây.

đá hoa cương

Mộ đá hoa cương công giáo đẹp

Đây là kiểu đá hoa cương cho những người theo đạo Thiên Chúa. Những ngôi mộ này thường mang hình chữ nhật và được làm từ đá hoa cương nguyên khối hoặc ghép từ nhiều tấm đá.

Kiểu mộ này có thể được trang trí thêm bằng các quyển kinh thánh là biểu tượng của Thiên chúa giáo. Hoặc sử dụng hoa văn, cây cỏ để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi mộ.

đá hoa cương

Mộ đôi đá hoa cương

Kiểu đá hoa cương này thường dành cho những cặp vợ chồng. Xây mộ đôi vừa thể hiện tình cảm vĩnh cửu và cũng là cách giúp tiết kiệm không gian đất cũng như chi phí.

Đá hoa cương có mái che

Đây là kiểu mộ khá phổ biến và được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Bạn có thể xây dựng phần mái gồm một, hai hoặc là ba mái tùy theo điều kiện.

đá hoa cương

Kiểu mộ này rất được ưa chuộng vì không chỉ đẹp mà còn che mưa, che nắng giúp ngôi mộ bền đẹp mãi theo thời gian.

Đá hoa cương không mái che

Đây là kiểu mộ đơn giản và phổ biến nhất cũng là thông dụng nhất hiện nay. Mộ đá hoa cương kiểu này thường có kích thước phổ thông là 167 x 127cm và chiều cao trung bình là 81cm.

Kiểu mộ này khá dễ dàng khi lắp ghép và thường được bố trí làm bài vị kép phía sau. Mặc dù không có mái che nhưng vẫn thể hiện được sự uy nghi và che mưa nắng thoải mái cho ngôi mộ.

đá hoa cương

Gợi ý địa chỉ cung cấp đá hoa cương - Công ty Kim Thịnh Phát

Để có được những ngôi đá hoa cương thì bạn phải lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công chất lượng. Kim Thịnh Phát là một trong những đơn vị uy tín mà khách hàng có thể trao gửi niềm tin. Không chỉ cung cấp đa dạng các loại đá hoa cương mà công ty còn có đội ngũ thợ lành nghề trực tiếp thi công xây dựng.

Do đó khi có nhu cầu xây dựng những ngôi đá hoa cương bạn vui lòng liên hệ với công ty Kim Thịnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

đá hoa cương

back-to-top.png
0934564888