Cầu thang đá hoa cương xám trắng sa mạc brazil

Cầu thang đá hoa cương xám trắng sa mạc brazil

Cầu thang đá hoa cương xám trắng sa mạc brazil

xem tay của bạn có bị dính màu của đá không. Nếu không có thì đó là cầu thang đá hoa cương thật, chất lượng cao.

Ngoài ra còn có một số phương pháp để phân biệt cầu thang đá hoa cương thật giả khác như quan sát các nứt trên đá, vết rỗ trên đá. Cầu thang đá hoa cương chất lượng sẽ ít xuất hiện các vết nứt hay rỗ trên bề mặt đá. Tuy nhiên, trên đây là 4 phương pháp chính để khách hàng phân biệt cầu thang đá hoa cương thật giả.

Việc lựa chọn mua cầu thang đá hoa cương cũng rất quan trọng đối với khách hàng, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp cầu thang đá hoa cương. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn cẩn trọng, các bạn có thể đến công ty Kim Thịnh Phát, một trong những công ty lâu năm trong ngành cung cấp, thi công, lắp đặt đá hoa với uy tín, chất lượng đã được khẳng định để được tư vấn và an tâm lựa chọn cho mình những mẫu cầu thang đá hoa cương cho ngôi nhà của mình.

Cầu thang đá hoa cương xám trắng sa mạc brazil

Đá hoa cương ngày càng chứng tỏ được chỗ đứng trên thị trường và trở thành vật liệu được sử dụng phổ biến để trang trí nội, ngoại thất. Trong đó đá hoa cương là một hạng mục thi công được nhiều gia chủ đầu tư bởi nó là yếu tố thể hiện sự đẳng cấp, phong cách và sang trọng cho ngôi nhà ngay từ vẻ bên ngoài. Bài viết dưới đây sẽ bật mí với các bạn 5 mẫu đá hoa cương cho ban công nhà penhouse sang trọng bậc nhất.

Đá hoa cương đỏ rubi Ấn Độ

Đá hoa cương đỏ rubi Ấn Độ được đánh giá là màu sắc sang trọng, quý phái và tươi mới. Sắc đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn, quyền lực, giàu sang. Hơn nữa đỏ rubi Ấn Độ là hàng ngoại nhập nên chất lượng tốt, độ bền đẹp theo thời gian. Vì vậy sử dụng đá hoa cương đẹp cho khu vực lan can với gam màu độc đáo, cao cấp này chắc chắn sẽ mang đến một ban công đầy cá tính, phong cách và đẳng cấp.

Đá hoa cương tím Mông Cổ

Sắc tím Mông Cổ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để mang đến một ban công cho nhà penhouse đầy sang trọng. Đá hoa cương tím Mông Cổ có các vân đá sáng màu đan xen các vân tối màu tạo nên sự tương phản vô cùng cuốn hút. Chắc chắn dưới ánh sáng tự nhiên hay ánh điện gam màu này sẽ phản chiếu tạo nên sự lung linh, huyền ảo cho không gian tràn ngập sắc màu.

back-to-top.png
0934564888