Cầu thang đá hoa cương xám trắng nhân tạo

Cầu thang đá hoa cương xám trắng nhân tạo

Cầu thang đá hoa cương xám trắng nhân tạo

Trong vong mười năm trở lại đây cầu thang đá hoa cương được sử dụng các công trình đã được phổ biến rộng và nhiều nhà thầu sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của nó cũng không hề rẻ nên nhiều công ty vì lợi ích kinh tế đã nhập những loại đá kém chất lượng khiến cho thị trường cầu thang đá hoa cương nhiều biến động.

Do đó, quý khách cần biết cách phân biệt chất lượng của cầu thang đá hoa cương để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng.

Cách phân biệt cầu thang đá hoa cương chất lượng

Theo các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu về chất lượng sản phẩm thì có một số phương pháp giúp bạn phân biệt cầu thang đá hoa cương thật giả như sau:

Kiểm tra độ dày bề mặt cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương, chất lượng đều có bề dày đồng đều, các phiến đá không có sự chênh lệch, bạn có thể quan sát kỹ lưỡng hoặc lấy thước đo các phiến đá để biết được chất lượng của đá.

Cầu thang đá hoa cương xám trắng nhân tạo

 Với mẫu đá hoa cương kết hợp cùng với trụ vuông là mẫu thiết kế đơn giản đã có từ lâu nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm, việc kết hợp này tạo cho ngôi nhà của bạn có sự chắc chắn, trang nghiêm phù hợp cho những nơi có không gian rộng lớn, những sảnh lớn, hội trường hay trung tâm mua sắm.

2. Đá hoa cương, trụ tròn

Đây là sự kết hợp của hai mẫu sản phẩm đá hoa cương được rất nhiều khách hàng chú ý bởi nó không những tạo sự chắc chắc, sang trọng mà còn giúp cho căn nhà của mình có sự hài hòa, uyển chuyển giúp cho ngôi nhà của bạn thanh thoát hơn nhưng vẫn lịch sự, trang trọng.

3. Đá hoa cương cột tròn, trụ vuông

Đây cũng là sự biến tấu kết hợp của hai mẫu đá hoa cương cao cấp rất thịnh hành hiện nay, phù với những ngôi nhà có không gian nhỏ, sử dụng cột và trụ không quá lớn, tạo ra sự phá cách hiện đại không đi lối kiến trúc thông thường, rất bắt mắt.

back-to-top.png
0934564888