cầu thang đá hoa cương vàng onyx

cầu thang đá hoa cương vàng onyx

cầu thang đá hoa cương vàng onyx

Cùng với đá Granite, đá Marble, đá hoa cương là một trong những loại đá được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm, đá hoa cương đang được rất nhiều người lựa chọn để làm vật liệu trang trí nội thất nhà ở.

Đá hoa cương là loại đá được làm từ sự kết hợp của khoáng đá tự nhiên, các chất phụ gia và chất tạo màu. Đá hoa cương sở hữu độ cứng cao, khả năng chịu được những lực tác động từ môi trường bên ngoài tốt. Do thế, đá hoa cương có tính năng và công dụng tương tự như các loại đá tự nhiên, thường chọn làm vật liệu cầu thang, mặt bếp, sàn nhà, mặt bàn…

cầu thang đá hoa cương vàng onyx

Dù là cầu thang đá hoa cương nhưng nếu để nước đọng trên sàn quá lâu thì cũng sẽ khiến đá nhanh bị hư hại hoặc ảnh hưởng đến chất lượng cả công trình. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần bảo quản cầu thang đá hoa cương chống thấm với những việc làm sau đây:

Khi cầu thang đá hoa cương bị dính nước hay dung dịch cần nhanh chóng lâu khô bằng khăn mềm.

Hạn chế để đổ các loại hoá chất lên mặt sàn bởi rất dễ gây hư hại cấu trúc hoặc làm mất đi màu sắc ban đầu của sàn. Nếu bị rơi đổ hoá chất cần nhanh chóng làm sạch bằng khăn mềm hoặc giấy. Sau đó dùng dung dịch vệ sinh cho đá chuyên dụng để lau lại một lần nữa.

Vệ sinh bề mặt cho cầu thang đá hoa cương

Tiến hành vệ sinh bề mặt cầu thang đá hoa cương hàng ngày bằng cách dùng chổi lông hoặc khăn mềm phủi nhẹ là được. Thi thoảng lâu mặt sàn bằng dung dịch chuyên dụng cho loại đá này. Nếu xảy ra sự rơi hay đổi các hoá chất, dung dịch lên mặt sàn cần xử lý nhanh chóng, chính xác bằng những dụng cụ chuyên dụng dành cho loại đá này.

Đánh bóng và bảo dưỡng có định kỳ

Dù bạn có bảo quản tốt đến đâu cũng nên liên hệ nhà cung cấp để tiến hành đánh bóng và bảo dưỡng lại theo định kỳ khoảng 1 năm/lần. Việc làm này vừa giúp bảo vệ bề mặt cầu thang đá hoa cương vừa gia tăng tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của đá. Đồng thời hạn chế những chi phí không đáng có nếu chẳng may bề mặt bị trầy xước hay ố vàng nặng.

Với 4 mẹo bảo quản cầu thang đá hoa cương nói chung và cầu thang đá hoa cương nói riêng trên đây chắc chắn các bạn sẽ luôn có không gian sống sạch đẹp, sang trọng và hiện đại với mặt sàn luôn sáng bóng.

back-to-top.png
0934564888