cầu thang đá hoa cương vàng onyx f4

cầu thang đá hoa cương vàng onyx f4

cầu thang đá hoa cương vàng onyx f4

Do nhiều tác động khác nhau mà trong quá trình sử dụng đá hoa cương của bạn sẽ không còn được bóng đẹp như ban đầu và sẽ dễ bị bẩn, xỉn màu và tuổi thọ có thể bị giảm đi. Đối với đá hoa cương hoàn toàn dễ bị các nhân tố bên ngoài tác động đến làm nó không còn giữ được vẻ đẹp và sự quyền quý sang trọng như ban đầu. Bạn nên chú ý những tác nhân sau đây.

Vết khắc làm hư hại đá hoa cương

Vết khắc chính là một trong những nhân tố làm cho đá hoa cương bị hư hại và ảnh hưởng trực tiếp đến độ bóng. Nguyên nhân hình thành vết khắc là do đâu? Đó chính là do khi bạn để đá hoa cương tiếp xúc với nước ép trái cây, soda, giấm, rượu vang… trong các loại nước này có chưa axit nên đã tạo ra phản ứng hóa học và tạo nên vết khắc trên bề mặt của đá. Hình dáng của vết khắc nó giống như vết bẩn bám lâu trên mặt đá hay là như một vết xước, làm mất đi tính thẩm mĩ.

cầu thang đá hoa cương vàng onyx f4

Cầu thang đá hoa cương màu đỏ Anh Quốc là loại loại cầu thang đá hoa cương cao cấp với tính năng chịu nước, chịu mài mòn và va đập một cách tốt nhất. Vì vậy mà loại đá này được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong các công trình cần ốp ở các mặt tiền của không gian sử dụng. Ngoài ra, loại đá này còn có thể chịu lực, chịu nhiệt độ một cách khá tốt là đặc tính mà dòng đá granite luôn được người tiêu dùng yêu thích.

Không chỉ có ưu điểm trên, cầu thang đá hoa cương màu đỏ Anh Quốc còn có khả năng chống thấm, chống ẩm, chống nước khá tốt nên cầu thang đá hoa cương loại này được dùng ở các không gian mặt tiền để tránh được tác hại của thời tiết gây nên.

Khả năng chống cháy và cách âm cũng là một trong những yếu tố mà cầu thang đá hoa cương màu đỏ Anh Quốc có được. Bởi chất liệu bằng đá nên sẽ không bị đốt cháy được.

 

back-to-top.png
0914136366