cầu thang đá hoa cương vàng onyx f1

cầu thang đá hoa cương vàng onyx f1

cầu thang đá hoa cương vàng onyx f1

Ưu điểm lớn nhất của đá hoa cương là sự đa dạng về màu sắc lẫn kiểu dáng trên mặt đá. Được là từ những vật liệu tổng hợp, đặc biệt là có thành phần chất tạo màu nên có thể hoàn toàn chủ động trong việc tạo màu và tạo vân cho đá. Đây là một ưu điểm chỉ có ở đá hoa cương mà những loại đá tự nhiên khác không thể có được. Đá hoa cương có rất nhiều màu khác nhau từ đá đơn sắc cho đến đá đa sắc. Và nhiều mẫu mã và kiểu dáng như đá trơn, đá có hạt, đá có vân…

Cách phối màu giữa nền đá và vân đá hay hạt đá cũng vô cùng phong phú. Nếu bạn là người ưa thích sự cầu kỳ, lộng lẫy, bạn có thể chọn những kiểu đá hoa cương có vân với các màu nổi như tím, vàng, đỏ, xanh… Còn nếu ưa thích sự đơn giản, tinh tế mà thanh nhã, sang trọng, những mẫu đá trơn đơn sắc, đá có hạt nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

cầu thang đá hoa cương vàng onyx f1

Tuy nhiên cầu thang đá hoa cương lại có độ dai chắc cao nhất trong các loại đá trên. Cũng giống như cầu thang đá hoa cương, cầu thang đá hoa cương hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong ngành thiết kế và xây dựng bởi đường nét lịch lãm, quý phái, làm tôn lên sự đẳng cấp và quyền quý cho gia chủ. Người dùng có thể cắt cầu thang đá hoa cương thành những miếng rất mỏng làm đồ trang sức hay để ốp mặt bàn, mặt ghế để bài trí nội thất căn hộ hiện nay.

Cầu thang đá hoa cương có độ bền cao, trường kì theo năm tháng

Cầu thang đá hoa cương hay còn gọi là đá Marble là một loại đá biến chất từ đá vôi, thành phần chủ yếu là canxit. Nếu như các loại bàn ghế thông thường làm từ gỗ thường xuyên trày xước bởi các tác nhân bên ngoài, việc ốp lên bề mặt bàn hay mặt ghế một lớp cầu thang đá hoa cương sẽ tránh mọi tác nhân ngoại cảnh, mọi tác nhân tác dụng lên bề mặt cầu thang đá hoa cương đều bị tác động trở lại bởi độ cứng của đá. Do đó nếu nói về gãy, vỡ, hay nứt bề mặt cầu thang đá hoa cương là không bao giờ có khả năng.

back-to-top.png
0934564888