Cầu thang đá hoa cương tự nhiên đỏ f4

Cầu thang đá hoa cương tự nhiên đỏ f4

Cầu thang đá hoa cương tự nhiên đỏ f4

). Mặc dù đá đá granite có được độ bền tốt hơnđá hoa cương, nhưng điều mà mọi người chú ý tới loại đá này Dòng đá hoa cương, dòng đá limestone thường được áp dụng để ốp lát sân vườn, bể bơi, vỉa hè, bồn hoa cây cảnh... với các màu như ghi sáng, đá xanh đen, đá xanh rêu... Đá hoa cương có nguồn gốc từ các loại đá magma axit xâm nhập và phun trào dưới dạng hạnh nhân. Trong quá trình biến chất, đá hoa cương hình thành từ sự khử nước và biến chất liên tục của đá magma axit qua hàng trăm triệu năm. 

Cầu thang đá hoa cương tự nhiên đỏ f4

Tiết kiệm năng lượng chiếu sáng cho hành lang nhờ Cầu thang đá hoa cương

Một giải pháp trang trí bằng vật liệu Cầu thang đá hoa cương khác cũng rất được ưa chuộng đó là ốp hành lang. Với tính chất xuyên sáng, chỉ cần một hệ thống đèn chiếu hắt sáng cũng sẽ làm tăng cảm giác sáng sủa cho cả một đoạn hành lang. Sử dụng phương án thiết kế này vừa giúp tăng thêm mỹ cảm cho cảnh quan, đồng thời lại giúp tiết kiệm năng lượng cho việc chiếu sáng.

Với các không gian hành lang mở, ngoài việc sử dụng cây xanh để trang trí, khách hàng cũng có thể chọn các miếng Cầu thang đá hoa cương nhỏ khác nhau để làm viền cho các loại cầu thang đá hoa cương cao cấp khác. Phương án trang trí này hiện cũng đang rất phổ biến ở nhiều khách sạn lớn tại các khu du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang..

            Thiết kế dạng mosaic cho phòng ngủ của hộ gia đình

Cầu thang đá hoa cương Cầu thang đá hoa cương cũng đã được đưa vào sử dụng rất nhiều trong các thiết kế hộ gia đình. Trước đây, loại sản phẩm này chỉ được sử dụng như một vật phẩm phong thủy trang trí cho phòng khách. Hiện giờ, các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế cũng đã mang loại đá này vào phòng ngủ với thiết kế kiểu mosaic (gần giống kẻ caro) khá độc đáo.

Quý khách có thể thoải mái lựa chọn giữa việc kết hợp các mẫu Cầu thang đá hoa cương khác loại với nhau hoặc kết hợp giữa Cầu thang đá hoa cương và một loại cầu thang đá hoa cương khác để được một mảng tường đẹp ưng ý. Trang trí phòng ngủ với Cầu thang đá hoa cương cũng giúp gia chủ có được giấc ngủ ngon và sâu nhờ hàng loạt những khoáng chất quý có trong loại đá này.

Với 3 xu hướng thiết kế mới nhất 2017 trên, Kim Thịnh Phát hy vọng rằng quý khách đã có được những gợi ý tốt công trình hoặc căn hộ của mình. Để mua được đá với chất lượng tốt và thi công theo đúng ý muốn, quý khách vui lòng liên hệ với Kim Thịnh Phát thông qua hotline: 0988 68.72.86 để được phục vụ.

back-to-top.png
0934564888