Cầu thang đá hoa cương tự nhiên đen xà cừ f9

Cầu thang đá hoa cương tự nhiên đen xà cừ f9

Cầu thang đá hoa cương tự nhiên đen xà cừ f9

Dễ sử dụng: Đá hoa cương là loại đá Mable nên có bề mặt không quá bóng, không bám bẩn vá bám mùi. Và ở TP.HCM hiện nay  thì công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát được nhiều người tin dùng về uy tín và chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán đá hoa cương cột. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng đá. Đá hoa cương cột có những ưu điểm vượt trội. Thế nhưng nếu không biết cách bảo quản đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng trầy xước, nứt gãy. Để sử dụng đá hoa cương sao cho phù hợp với không gian căn nhà cần chú ý đến màu sắc, kích thước sao cho hợp lý để mang lại sự hài hòa, đặc biệt là phải hợp với phong thủy của ngôi nhà để mang lại may mắn, 

Cầu thang đá hoa cương tự nhiên đen xà cừ f9

XEM CHI TIẾT VÀ CHẤT LƯỢNG CẦU THANG ĐÁ

Loại cầu thang đá hoa cương tự nhiên granite nhậu khẩuĐộ cứng rất cao, chống trầy chống thấm tốtKhông bị bay màu, giữ độ bóng trên 50 nămSau 50 năm tạo lại độ bóng một lần sử dụng tiếp sau 50 năm,

Giá Gốc Bán Ra 1,550,000/1m

 Hàng có sẵn, Dầy 18mm đến 20mmRộng từ 600mm đến 1800mmDài từ 2000mm đến 2800mmCó thể chắm mý tạo dầy theo yêu cầu của thiết kếChi tiết gia công bằng máy CNCĐường nét tinh tế hết chỗ chêLắp đặt căn chỉnh từng mmKỹ thật ốp lát cao cấp tại Việt nam Loại đá này chất lượng cực cao, ốp trong nhà và ngoài trời chịu lực chịu nắng mưa không thấm ướt, không bay màu hãy gọi cho chúng tôi để có giá cạnh tranh nhất thị trường, cộng tiền thi công 3 giai cấp khác nhau, 1 giá rẻ cộng thêm 200,000/1m’ 2 giá thi công trung cấp cộng thêm 300,000 trên một mét; 3 giá thi công cao cấp nhất 400,000/1met

Giá có thể lên xuống cộng trừ từ 100,000đ đến 200,000 trên một mét, tùy vào thời điểm

Mời xem thêm các loại cầu thang đá khác

 

Từ xa xưa, cầu thang đá hoa cương hoa cương đã được sử dụng rất nhiều trong các tín ngưỡng của con người. Trên thực tế, theo các quan niệm phong thủy, cầu thang đá hoa cương hoa cương còn mang trong mình 3 ý nghĩa cực kỳ tốt đẹp đối với người sử dụng.

1.Cầu thang đá hoa cương hoa cương - loại đá mang tới “năng lượng”

Dạo một vòng quanh những nền văn hóa lớn, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp sự hiện hữu của Cầu thang đá hoa cương và nhiều loại đá hoa cương khác trong các tín ngưỡng cổ truyền. Chẳng hạn, người Hy Lạp cổ đại tin rằng, trong đá hoa cương tiềm ẩn một loại năng lượng cực kỳ mạnh mẽ để giúp con người trở nên quyết đoán và tự tin hơn.

Do vậy, những người đàn ông Hy Lạp cổ thường có thói quen mang bên mình những vật phẩm có chứa cầu thang đá hoa cương hoa cương để khẳng định bản lĩnh phái mạnh và tăng thêm sự cương quyết, quyết đoán trước mọi công việc.

2. Cầu thang đá hoa cương hoa cương mang trong mình “sinh khí” của tự nhiên

Người dân Châu Mỹ luôn tin rằng, cầu thang đá hoa cương hoa cương sẽ mang lại sức khỏe, xua đi những đau đớn bệnh tật. Bởi vậy, họ sử dụng Cầu thang đá hoa cương cùng với nhiều loại đá hoa cương đẹp khác để tạo nên những vật phẩm hiến dâng thần linh trong các nghi thức cúng bái, hành lễ trong năm. Trong thực tế, các nhà khoa học cũng đã chứng minh được những công dụng kỳ diệu của Cầu thang đá hoa cương đối với sức khỏe con người.

Theo đó, vì được hình thành từ những miệng núi lửa, trong Cầu thang đá hoa cương có chứa rất nhiều các loại khoáng chất hiếm trong tự nhiên. Việc sử dụng hoặc mang theo Cầu thang đá hoa cương bên người sẽ giúp giảm streess, cân bằng cảm xúc và gia tăng sự tự kiểm soát đối với bản thân. Còn nếu thường xuyên sử dụng các vật phẩm chế tác từ Cầu thang đá hoa cương sẽ giúp người dùng có thính giác nhanh nhạy hơn và được tăng cường trí nhớ.

back-to-top.png
0934564888