Cầu thang đá hoa cương tự nhiên đen kim sa f5

Cầu thang đá hoa cương tự nhiên đen kim sa f5

Cầu thang đá hoa cương tự nhiên đen kim sa f5

Nhiều người lại vô tình quên mất để đá hoa cương giữ được màu đẹp tự nhiên, bền lâu theo thời gian và sáng bóng thì bạn phải có quá trình sử dụng cũng như vệ sinh nó đúng cách cầu thang đá hoa cương tự nhiên. Bài viết này sẽ giúp bạn hình dung một số cách để giữ cho đá hoa cương được bền lâu cũng như giữ cho cầu thang đá hoa cương tự nhiên hoa cương trong nhà bạn luôn sạch và sáng bóng cầu thang đá hoa cương tự nhiên.

Cầu thang đá hoa cương tự nhiên

Cách để vệ sinh đá hoa cương sáng bóng bền lâu

Với khăn lau: Riêng với loại đá hoa cương cao cấp Marble, bạn không nên sử dụng loai khăn lau quá khô cứng, bởi nếu sử dụng loại khăn quá cứng qua nhiều lần lau sàn sẽ khiến cho bề mặt của đá hoa cương cao cấp bị trầy xước đi và dẫn đến hư hỏng cầu thang đá hoa cương tự nhiên. Bạn nên lựa chọn loại khăn mềm để lau chùi cầu thang đá hoa cương tự nhiên. Và một lưu ý tuyệt đối, bạn không thể nào dùng vật dụng thường dùng để cọ nồi để lau sàn cầu thang đá hoa cương tự nhiên. Điều này sẽ gây tổn thương cho mặt đá hoa cương rất nhiều cầu thang đá hoa cương tự nhiên.

Cầu thang đá hoa cương tự nhiên

Với nước lau sàn: Không phải bạn muốn sử dụng dung dịch gì để làm sạch sàn tùy ý, mà ngược lại bạn phải lựa chọn loại nước dung dịch vệ sinh lau sàn đúng loại để làm sạch cầu thang đá hoa cương tự nhiên. Tuy nhiên, lưu ý cho bạn, rằng tuy cầu thang đá hoa cương tự nhiên hoa cương thì ít bụi nên khi bạn vệ sinh bạn phải chọn loại dung dịch vệ sinh có ít bọt để bảo vệ đá cầu thang đá hoa cương tự nhiên.

Lau đá hoa cương như thế nào: Lời khuyên cho bạn là nên lau từ trên xuống dưới và nên lau từ trong ra ngoài, đồng thời ở những nơi khe giữa ai tấm ốp bạn nên chú ý lau kĩ hơn một chút vì nó là những nơi dễ bám bẩn hơn cầu thang đá hoa cương tự nhiên.

back-to-top.png
0933334666